Eurowindow River Park chung cư giá vừa túi tiền

Không chỉ đã hiện hữu với nhiều tiện ích tiện dụng, Eurowindow River Park còn thu hút sự quan tâm chú ý của người mua nhà bởi khoảng giá vừa túi tiền, chỉ từ 25 – 28 triệu đồng/m2.

Eurowindow River Park sở hữu vị trí đẹp cận sông, cách phố cổ chỉ 15 phút di chuyển.

Tại Eurowindow River Park các căn hộ cũng được bố trí đa dạng diện tích từ 67 – 96m2 với 2 – 3 phòng ngủ và linh hoạt gói bàn giao: Bàn giao thô (25 triệu đồng/m2); Bàn giao hoàn thiện cơ bản (28 triệu đồng/m2) Theo đó, người mua có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhu cầu ở và khả năng tài chính của mình. Không chỉ vậy, nhằm hỗ trợ tối đa cơ hội sở hữu nhà trong bối cảnh lãi suất tăng, nhà phát triển Eurowindow Holding hiện đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn với chiết khấu đến 8%, hỗ trợ vay tối đa 65% và miễn lãi trong 12 tháng. Đặc biệt là cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Các căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản, khách có thể nhận nhà ngay, giảm bớt gánh nặng tài chính và những bất cập trong thuê nhà thường thấy.

Hơn thế, sở hữu vị trí thuận tiện, nằm ngay mặt đường Trường Sa, chân cầu Đông Trù, cư dân chung cư Eurowindow dễ dàng di chuyển rất nhanh tới trung tâm thành phố khảng 15 phút) cũng như kết nối với các tỉnh thành lân cận. Vị trí này còn là một ưu thế lớn với Eurowindow River Park, giúp các chủ sở hữu thừa hưởng trọn vẹn lợi ích của hệ thống hạ tầng phát triển khu Đông Hà Nội và tiếp cận tối đa với mạng lưới tiện ích công cộng, cơ sở hạ tầng khu vực: Trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, các cơ quan hành chính, bến xe, sân bay.

Nói cách khác, Eurowindow River Park có vị trí căn bằng hoàn hảo, vừa đủ gần để hưởng trọn tiện ích trung tâm thành phố, thuận tiện kết nối với các tuyến giao thông trọng điểm, vừa đủ xa đề tránh xô bồ, ồn ào và tận hưởng trải nghiệm bốn mùa sống xanh bên sông.

Trong tương lai, khi Đông Anh lên quận, hệ thống cầu nối với trung tâm thành phố được hoàn thành như cầu Tứ Liên, Trần Hưng Đạo, giá trị bất động sản gia tăng, cư dân Eurowindow River Park sẽ là những người đầu tiên và trực tiếp hưởng lợi.

Tại thời điểm này, khi thị trường đang có những chuyển biến tích cực nhờ tác động tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và các động thái hỗ trợ tối ưu cơ hội sở hữu nhà từ các Chủ đầu tư. Với những khách hàng đang có nhu cầu an cư, Eurowindow River Park thực sự là một gợi ý đáng lưu tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.