MUA NHÀ TRÚNG XE – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI TẠI EUROWINDOW RIVER PARK

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Chìa khóa trao tay – Rinh ngay xế xịn” lần thứ nhất nhằm tri ân khách hàng mua căn hộ Eurowindow River Park đã diễn ra thành công vào ngày 24/4/2022.

Giải đặc biệt là một ô tô Honda City và nhiều giải thưởng trị giá khác như xe Honda SH Mode, TV Samsung Smart, điều hòa Daikin Inverter… đã chính thức tìm được chủ nhân.

Đại diện nhà phát triển dự án Eurowindow River Park cho biết, chương trình bốc thăm trúng thưởng lần này là cơ hội để chủ đầu tư trao tặng những món quà tài lộc, như một lời chúc may mắn để cùng các cư dân khởi động cuộc sống mới tại khu đô thị.

Bà Trần Thị M. – chủ sở hữu 2 căn hộ tại toà River chia sẻ: “Khi mua nhà tại Eurowindow River Park, tôi đã tham khảo rất kỹ và cảm thấy ưng ý từ không gian sống đến hệ thống tiện ích xung quanh. Niềm vui sở hữu căn hộ mới được nhân lên nhiều lần khi tôi may mắn trúng “cú đúp” giải thưởng: giải đặc biệt là ô tô trị giá trên 600 triệu đồng và giải ba của chương trình”.

Khách hàng Trần Thị M. nhận giải đặc biệt tại sự kiện “Chìa khóa trao tay – Rinh ngay xế xịn”

Ngoài các giải thưởng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng, Chủ đầu tư dự án cũng đưa ra những chính sách thiết thực, giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính như: hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 18 tháng. Bên cạnh đó, với chính sách “3 không” độc đáo, khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là có thể nhận nhà ngay, tiết kiệm tối đa thời gian tích lũy để sở hữu chốn an cư.

Cũng trong sự kiện, các khách mời cũng dành thời gian tham quan khu đô thị, được “mục sở thị” các căn hộ mẫu. An cư tại Eurowindow River Park, cư dân không chỉ chọn nơi để sống, để trở về sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà còn là nơi trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với hệ tiện ích đa dạng, cao cấp ngay dưới chân nhà như bể bơi bốn mùa, vườn dạo bộ trên cao, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hầm đỗ xe liên thông…

Eurowindow River Park – một trong những dự án giá tốt nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại, chỉ từ 25 triệu đồng/m2

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Chìa khóa trao tay – Rinh ngay xế xịn” và các chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, những cư dân có thể yên tâm khởi động cuộc sống mới chất lượng tại Eurowindow River Park. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của nhà phát triển dự án Eurowindow Holding với 15 năm phát triển bền vững, nỗ lực kiến tạo những không gian sống tiện nghi cho cư dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.