Tung loạt ưu đãi khủng – Cơ hội cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ trung tâm liền kề phố cổ

Hội tụ đủ những yếu tố vàng của một dự án bất động sản cao cấp với sản phẩm thật, giá trị – Khai Sơn City – Dự án chung cư cao cấp liền kề phố cổ đang thu hút khách mua ở thực với loạt chính sách hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo nên một hấp lực mới cho thị trường căn hộ Hà Nội trong năm 2023.

Hiện tại, Khai Sơn City tung ra nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước. Theo đó, chiết khấu ưu đãi hấp dẫn chính là đòn bẩy góp phần “kích cầu” người mua nhà. Nếu tận dụng tốt các gói ưu đãi, trợ giá mua nhà trong giai đoạn này, khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng.

Khai Sơn City tung nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách có nhu cầu ở thực

Dự án chất lượng vượt trội, chính sách ưu đãi hấp dẫn

Sở hữu lợi thế với đòn bẩy từ vị trí, hạ tầng, chung cư Khai Sơn City đang tạo được sức nóng tại khu vực trung tâm với giá bán chỉ từ 33 triệu/m2. Đây là mức giá được đánh giá là rất cạnh tranh so với nhiều dự án cùng phân khúc.

Các chuyên gia cho rằng, sự cộng hưởng hoàn hảo từ tiến độ, chất lượng xây dựng, đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý sẽ tạo tâm lý an tâm, tin tưởng. Đặc biệt, những điểm nổi bật về giá, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi chính là lợi thế giúp Khai Sơn City thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng, mới đây nhất, chủ đầu tư vừa công bố hàng loạt chiết khấu và chính sách quà tặng mới dành cho từng nhóm khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% GTHĐ sẽ đủ điều kiện kí HĐMB. Lần đầu tiên, chủ đầu tư dự án Khai Sơn City tung chiết khấu khủng lên tới 20,5%, tặng gói nội thất trị giá 5% GTHĐ, ưu đãi thanh toán sớm 95% với chiết khấu ưu đãi lên tới 9.5%. Ngoài ra, chủ đầu tư dành riêng thẻ quà tặng Vip với voucher trị giá 5% nhân dịp nhận sổ đỏ Khai Sơn Hill. Đặc biệt, khách hàng mua Khai Sơn City thời điểm này còn được miễn phí dịch vụ 1%, đồng thời ưu đãi 100 triệu khi mua chỗ đỗ xe ô tô.

Thực tế, việc đưa ra chính sách “khủng” là một quyết định “mạnh tay” của chủ đầu tư bởi điều này còn phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của đơn vị. Đây được xem là “phao cứu sinh” giúp tăng thanh khoản cho thị trường trong thời điểm các chính sách tháo gỡ và việc giảm lãi suất chưa thể đưa vào thực tiễn ngay. Ở vị trí người mua nhà thời điểm hiện tại thì đây chính là cơ hội để được hưởng lợi nhiều từ những chính sách kích cầu của chủ đầu tư và đơn vị bán hàng.

“So bó đũa, chọn cột cờ” – Dự án đảm bảo tiến độ được lòng người mua nhà

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, người mua nhà ngày càng thận trọng và khắt khe hơn thì những dự án đảm bảo về pháp lý và tiến độ xây dựng như chung cư Khai Sơn City là “điểm sáng” thu hút khách hàng.

Đảm bảo uy tín về pháp lý, tiến độ, Khai Sơn City được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Theo đó, Khai Sơn City hiện đang ra hàng mới tòa K2, tập trung tại các tầng đẹp, view thoáng, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Dự án hiện đã xây đến tầng thứ 10, trong đó, trường học liên cấp 1, 2 đang hoàn thiện chi tiết, chuẩn bị bàn giao trong tháng tới, đang trong quá trình tuyển sinh và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2023. Song song với đó, hồ điều hòa nhỏ cũng đang được triển khai thi công, dự kiến hoàn thành trong tháng 6/2023 và đường 40m đã hoàn thiện và nối với khu Khai Sơn Hill, dự kiến tháng 4 sẽ tăng tốc và kết nối thông lên đê Ngọc Thụy và làm vỉa hè giúp việc di chuyển, kết nối trở nên dễ dàng hơn. Điều này cũng khẳng định sự đầu tư có trọng tâm của chủ đầu tư. Dù gặp nhiều áp lực chung của thị trường nhưng vẫn đặt uy tín lên hàng đầu, giữ vững cam kết tiến độ, tạo ra sản phẩm thật sự cho khách hàng.

Khai Sơn City dự kiến cất nóc vào tháng 9/2023. Với tiến độ xây dựng ổn định, quy mô hơn 1000 căn hộ và là nơi sinh sống của hơn 5.000 cư dân tương lai. Sau khi hoàn thành, có tầm nhìn ôm trọn hồ điều hòa rộng 22ha và được kỳ vọng mang đến một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại ngay tại trung tâm thành phố.

Hiện nay, chung cư Khai Sơn City đang được giới thiệu với mức giá 33 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.